7 ทรงผมสวยพร้อมไปออกเดท วาเลนไทน์นี้ต้องสวยปัง

เตรียมลุคให้พร้อมรับคู่เดทวันวาเลนไทน์

วาเลนไทน์หรือวันแห่งความรักเป็นวันที่คู่รักหลายคนใช้เวลาร่วมกัน นอกจากของขวัญที่เตรียมให้แก่กันแล้ว การออกเดทก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาด สาว ๆ ที่กำลังมองหาไอเดียในการจัดแต่งทรงผมต้องไม่พลาด เพราะเรารวบรวม 10 ทรงผมยอดฮิตที่ช่วยให้การเดทเป๊ะปังอลังเวอร์มาฝาก

1. ปล่อยผมตรงแล้วติดกิ๊บข้าง

การปล่อยผมตรงทำให้ดูเป็นสาวหวานมากยิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มความหวานให้มากขึ้นไปอีกด้วยการติดกิ๊บสุดหวานบริเวณด้านข้าง เพื่อเก็บผมที่อาจจะไม่เป็นทรงหรือปิดหน้าตัวเองออกให้หมด เหมาะสำหรับสาวหวานหรือสาว ๆ ที่อยากเพิ่มความหวานให้ตัวเอง

  1. มัดครึ่งหัว ปลายดัดลอน

ทรงผมยอดฮิตที่ไม่เคยเก่าเลย ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ทรงผมได้ด้วย เริ่มต้นาจากการทำผมลอนก่อน โดยผมลอนนี้จะเลือกแกนใหญ่หรือแกนเล็กก็ได้ตามความชอบของแต่ละคน แล้วตามด้วยการมัดผมครึ่งหัว เพื่อโชว์กรอบหน้าสวย ๆ เป็นทรงที่ดูหวานและดูน่ารักในทรงเดียว

3. เกล้าผมทรงดังโงะ

มวยผมแบบญี่ปุ่นเพิ่มความน่ารักและความคล่องตัวให้สาว ๆ ถ้ากลัวว่าระหว่างไปเดทจะร้อนมัดรวบขึ้นเป็นมวยเล็ก ๆ แบบสาวญี่ปุ่นก็น่ารักไปอีกแบบ เป็นอีกทรงที่แมทช์ได้กับหลาชุดมาก ๆ ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้นสไตล์สาวชิลล์สุดน่ารัก หรือเดรสสไตล์คุณหนู

  1.  มัดหางม้าแล้วผูกโบว์

การมัดหางม้าเป็นทรงที่ทำได้ง่าย สาว ๆ หลายคนก็คงเบื่อ แต่ถ้าเป็นคนที่มัดผมหางม้าแล้วขึ้นมากก็ไม่ควรลังเลที่จะทำ สามารถเพิ่มความพิเศษให้ผมหางม้าได้ด้วยการหาโบว์อันใหญ่ ๆ สักอันมาประดับไว้หลังจากที่มัดเสร็จแล้ว เพียงเท่านี้หางม้าธรรมดาก็ดูพิเศษขึ้นมา

5. ถักเปียเล็ก ๆ บนหัว

สาวหวานที่ไม่อยากเปลี่ยนทรงผมมาก คิดว่าปล่อยผมธรรมชาติก็ดูดีแล้ว ลองถักเปียอันเล็ก ๆ ไว้ขนหัวตามตำแหน่งที่ต้องการ แล้วจะพบว่าทรงผมดูมีลูกเล่นขึ้นมาก

  1. ถักเปียสองข้าง

ทรงถักเปียไม่เคยเชย ช่วงนี้ถักเปียสองข้างแบบพจมา สว่างวงศ์กำลังกลับมา เพราะเป็นทรงผมที่มีความน่ารัก ไม่ว่าใครทำก็ดูดี ช่วยให้หน้าดูเด็กลง เพิ่มความคล่องตัว ไม่ร้อน แล้วยังเป็นการเก็บผมที่ดีมากวิธีหนึ่ง

7. มัดแกละทั้ง 2 ข้าง

เสิร์ฟความนั่กให้จุใจ ถ้าใครอยากได้ทรงผมที่ช่วยเพิ่มควาหมน้าเด็ก แต่ไม่อยากถักเปียพจมาน ลองทรงผมมัดแกละ 2 ข้างดู ความเลิศไม่แพ้กัน แต่เป็นทรงที่ทำง่ายกว่าและสบาย ๆ มากกว่า เพิ่มความน่ารักในวันออกเดทได้เป็นอย่างดี

ทรงผมช่วยสร้างความมั่นใจได้จริง เพราะฉะนั้นเมื่อจะแมทช์เสื้อผ้าก็ต้องหาทรงผมที่ลงตัวด้วย บางคนกังวลเรื่องผมบางจนอยากหาที่ปลูกผม ทรงผมที่ดีช่วยเพิ่มความมั่นใจส่วนนี้จริง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *