อัปเดตแฟชั่นส่งท้ายปี 2022 แบบไหนฮิตที่สาว ๆ ต้องมี

รวมแบบเสื้อผ้าที่ได้รับความนิยมสุด ๆ ส่งท้ายปี

ผู้หญิงกับการแต่งตัวเป็นอะไรที่ตัดกันไม่ขาด เรื่องของแฟชั่นไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะจะทำให้ตกเทรนด์ ในช่วงที่ผ่านมามีเสื้อผ้าหลากหลายแบบได้รับความนิยม เราจึงมามัดรวมแฟชั่นส่งท้ายปีที่สาว ๆ ต้องใส่ งานนี้ใครอยากติดเทรนด์ชิครับปีใหม่ต้องไม่พลาด

กางเกงยีนส์ขาบานเจ้าเดิม

กางเกงยีนส์ทรงบอยขาบานทั้งขาสั้นและขายาวเป็นทรงที่กำลังฮิตติดเทรนด์มาก ๆ เพราะการสวมใส่ที่ง่าย ทรงสวย และแมทช์ได้กับทุกลุค ทำให้กางเกงยีนส์แบบนี้กลายเป็นแฟชั่นที่เห็นสาว ๆ หลายคนใส่ นอกจากนั้นยังเป็นกางเกงที่คล่องตัว มีความสุภาพ ถ่ายรูปแล้วสวยสุด ๆ

เสื้อครอปเท่านั้น

เทรนด์เสื้อครอปไม่มีวันเลิกรา โดยเสื้อครอปยังคงเป็นเสื้อที่หยิบมาใส่ได้ตลอด ใส่ได้สวยแบบสุด ๆ กับกระโปรงและกางเกงเอวสูง โดยเสื้อครอปนี้จะเน้นสีพาสเทลและสีอ่อนเป็นหลัก ยิ่งใส่กับกางเกงทรงบอยเอวสูงยิ่งสวยสะดุดตา

กางเกงลูกฟูกต้องมี

กางเกงลูกฟูกเป็นกางเกงที่ผ้ามีความหนาและมีลายเป็นเส้น ๆ สำหรับคนที่เบื่อยีนส์แล้วอยากใส่กางเกงชิค ๆ แบบใหม่ กางเกงลูกฟูกตอบโจทย์ที่สุด เพราะใส่ได้เหมือนยีนส์แต่เนื้อผ้าต่างกัน มีความสวยเก๋ไปคนละแบบ

สีเอิร์ธโทนกำลังมา

ถ้าไม่รู้จะแต่งตัวด้วยโทนสีอะไรดี ขอบอกเลยว่าสีเอิร์ธโทนกำลังฮิตในช่วงนี้ เน้นโทนสีอบอุ่นเข้าไว้ ไม่ตกเทรนด์แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาล สีเทา สีเขียวอ่อน สีฟ้า สีประมาณนี้ใส่ได้ง่าย แมทช์ได้ง่าย และกำลังได้รับความนิยม

หมวกปีกกว้างห้ามพลาด

งานหมวกต้องมีนาทีนี้ หมวกที่ได้รับการพูดถึงและพรีออร์เดอร์มากที่สุดในตอนนี้คือหมวกปีกกว้าง จะเลือกเป็นสีเอิร์ธโทนตามชุด หรือเลือกใส่ดีเทลเป็นหมวกขนปุยก็น่ารักน่าใช้ไม่ต่างกันเลย ใครชอบงานหมวกอยู่แล้ว ตอนนี้เป็นเวลาเหมาะที่จะหยิบมาใส่

เสื้อไหมพรมรับหน้าหนาว

หน้าหนาวก็ขาดไม่ได้กับเสื้อไหมพรม แต่เนื่องจากบ้านเราบางทีก็หนาวทิพย์ เสื้อไหมพรมที่มีจึงออกแบบมาให้ไม่หนามาก ใส่ถ่ายรูปเก๋ ๆ ได้แบบเหงื่อยังไม่ออก ถ้าเป็นเสื้อไหมพรมแบบครอปได้จะยิ่งเลิศ

เสื้อโอเวอร์ไซส์ยังไม่เอาต์

เสื้อตัวใหญ่ที่เพิ่มความฮอปเสตอร์ให้สาว ๆ ได้เป็นอย่างดีก็ยังหยิบมาใส่ได้ในช่วงนี้ โดยเสื้อโอเวอร์ไซส์จะนิยมเลือกสีพื้น แบบลวดลายมินิมอล เช่น ข้อความสั้น ๆ บนเสื้อ หรือายการ์ตูนตัวเล็ก เพื่อเพิ่มความฮิปให้กับเรา

เอี๊ยมขาสั้นสุดคล่องตัว

ชุดเอี๊ยมกลายมาเป็นไอเทมที่ต้องมี เพราะหยิบมาใส่ได้เกือบทุกโอกาส แมทช์กับเสื้อได้หลากหลายแนว ใครมองหาชุดที่ใส่ได้บ่อยตามโอกาสอำนวย ต้องไม่พลาดชุดเอี๊ยมตัวนี้เลย

แฟชั่นหมุนไปวนมาอย่างนี้เรื่อย ๆ ชุดที่มีในตู้สามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้บ่อยตามชอบ ซึ่งแน่นอนว่าอะไรแบบนี้สาว ๆ รู้อยู่แล้ว เหมือนเล่นการพนันก็ชนะแบบไม่ต้องสมัคร gclub เรื่องเสื้อผ้าจริง ๆ แล้วแค่มั่นใจยังไงก็ใส่สวย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *