ใส่เสื้อฌักมูสให้สวย เสนอไอเดีย Mix & Match เสื้อผ้าให้ดูดี

เสื้อแหวกอกตัวดังที่ครีเอทได้หลายลุคส์

กระแส Fast Fashion และเรื่องของการแต่งตัวเป็นประเด็นที่ถูกหยิบจับมาพูดได้ตลอด อย่างเสื้อฌักมูสที่เข้าถึงยากก็เห็นมีคนใส่ลงโซเชียลมีเดียมากมาย เพื่อแสดงจุดยืน  My Body My Choice ที่กล่าวถึงสิทธิและเสรีภาพในการแต่งกาย แล้วยังมีความปลอดภัยในสังคมอยู่

รู้จักแบรนด์ฌักมูส (Jacquemus)

เมื่อพูดถึงแบรนด์ระดับโลก หลายคนย่อมนึกถึงหลุยส์ วิตตอง ปราด้า กุชชี่ แอร์เมส และเคาน์เตอร์แบรนด์ติดตลาดต่าง ๆ ซึ่งฌักมูสก็เป็นหนึ่งในแบรนด์หรูหราที่ได้รับการพูดถึงเช่นกัน

ประวัติโดยสังเขปของฌักมูส

แบรนด์ฌักมูสก่อตั้งโดยดีไซน์เนอร์ชาวผรั่งเศสชื่อ ซิมง ปอร์ต ฌักมูส เป็นดีไซน์เนอร์ที่มีสายตากว้างไกลและมีเซนส์แฟชั่นที่น่าจับตามอง เขาได้รับรางวัลพิเศษในงาน LVMH Prize Fall/Winter 2015 ทั้งที่เป็นการส่งครั้งแรก และเขายังก่อตั้งแบรนด์ในวัยเพียง 19 ปี เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีหัวทางแฟชั่นโดยแท้จริง

สินค้าสร้างชื่อของฌักมูส

กระเป๋าจิ๋วตัวดังของฌักมูส

รู้จักตัวแบรนด์กันไปคร่าว ๆ แล้ว คราวนี้มาถึงสินค้าสร้างชื่อของฌักมูสกันบ้าง แต่ละอย่างเรียกได้ว่าสุดจริง ๆ

  • กระเป๋า Jacquemus bag

กระเป๋าใบเล็กจิ๋วที่มีความน่ารัก แต่ได้ความจุน้อยนิดเป็นไอเทมของฌักมูสที่คนให้ความสนใจ จุดเริ่มต้นมาจากดาราฝั่งฮอลลีวูดสะพายกระเป๋าจิ๋ว Jacquemus bag จนสร้างความฮือฮามาแล้ว ก่อนที่กระเป๋าจิ๋วนี้จะมาอวดโฉมบนอินสตาแกรมของซุปเปอร์สตาร์สาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่มีหลายสีหลายใบจนต้องยอม

  • เสื้อถักฌักมูส

เสื้อถักไหมพรมที่ไม่ธรรมดาตัวนี้ เพราะสร้างความฮือฮาทั่วประเทศมาแล้ว เมื่อแม่ค้าเนยกรอบที่จังหวัดเชียงใหม่หยิบเสื้อฌักมูสขึ้นมาใส่ขายของจนคนมองว่าไม่เหมาะสม นั่นก็เพราะเสื้อฌักมูสตัวนี้เป็นเสื้อไหมพรมที่ไม่มีกระดุมหน้า มีเพียงเข็มกลัดสีทองสุดหรูกลัดเอาไว้หในแหม่ แถมใส่แบบโนบราอีก ทำให้คนถกเถียงกันในวงกว้างถึงความเหมาะสม และก็ทำให้เสื้อฌักมูสนี้ถูกพูดถึงเป็นวงกว้าง

เนื่องจากแบรนด์ฌักมูสเป็นแบรนด์ที่ค่อนข้างมีชื่อ การเลือกซื้อสินค้าจึงควซื้อจากช้อปหรือพรีออร์เดอร์โดยตรง เพื่อป้องกันการได้ของปลอมมาใช้

วิธีใส่เสื้อฌักมูสในชีวิตประจำวัน

เสื้อแหวกอกของฌักมูส

เสื้อฌักมูสที่บงคนมองว่าโป๊ สามารถรังสรรค์ออกมาได้หลากหลายชุด เพื่อเพิ่มควมหลากหลายและเป็นทางเลือกสำหรับคนที่อยากใส่

  • เปลือยอกแล้วใส่ฌักมูสตามฉบับสาวมั่นใจ

ความมั่นใจไม่ใช่สิ่งที่ผิด การใส่เสื้อฌักมูสแบบโนบราก็เป็นแฟชั่นเช่นกัน ใครที่มีความมั่นใจในหน้าอก ทั้งคัพธรรมชาติ หรือเสริมซิลิโคน เสริมจากไขมันก็สามารถเปิดเผยได้ทั้งนั้น เพราะสิ่สำคัญไม่ใช่ทรงหน้าอก แต่คือความมั่นใจ

  • เสื้อบอดี้สูทกับฌักมูส

บอดี้สูทเป็นชุดที่แนบเนื้อ รู้สึกสบายเมื่อใส่ แมทช์กับฌักมูสที่แหวกอกเล็ก ๆ เพิ่มความเซ็กซี่แบบกำลังพอดี สำหรับคนไม่อยากโชว์มาก

  • ชุดชั้นในลูกไม้กับฌักมูส

ชุดชั้นในลูกไม้มีความเซ็กซี่ในตัวเอง เป้นความเซ็กซี่แบบหวานซ่อนเปรี้ยว ใส่คู่กับฌักมูสยิ่งเพิ่มความน่าค้นหา แต่ต้องเลือกเสื้อในที่เหมาะกับทรวงอก เพื่อไม่ให้ทรวงอกหย่อนคล้อย หรือมีการยกกระชับทรวงอกมาก่อนเพื่อให้ใส่ฌักมูสสวย

เสื้อผ้าที่โชว์เนื้อหนังสามารถใส่ให้มีศิลปะได้ ผู้หญิงหลายคนภูมิใจในรูปร่างตัวเอง ไม่ว่าจะมาจากธรรมชาติหรือศัลยกรรมก็มีความงามตามแบบฉบับของตนเองทั้งนั้น

ที่มา The Skin, The Standard

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *