ของขวัญวันปีใหม่ที่สาวปลื้ม หนุ่ม ๆ ซื้อตามได้เลย

รวมของขวัญปีใหม่เอาใจผู้หญิง

ช่วงวันขึ้นปีใหม่เป็นช่วงที่หลายคนมองหาของขวัญปีใหม่มอบให้แก่กัน สำหรับหนุ่ม ๆ ก็อาจจะคิดหนัก เพราะไม่รู้จะซื้ออะไรให้ถูกใจสาว ๆ ดี วันนี้เราจึงรวมของขวัญที่สาว ๆ หลายคนชอบมาเป็นตัวเลือกให้หนุ่ม ๆ ได้เลือกซื้อ พิจารณาตามงบประมาณและนิสัยของสาว ๆ ได้เลย

ตุ๊กตาตัวโต

ตุ๊กตาจัดอยู่ในของขวัญยอดฮิตตลอดกาล ยิ่งตัวใหญ่แล้วขนนุ่มยิ่งน่ากอด ถ้าใครไม่รู้จะซื้ออะไรให้สาว ๆ ดี ตุ๊กตาตัวใหญ่ ๆ แบบนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเชียวล่ะ

กระเป๋าถือทรงสวย

กระเป๋าถือเป็นไอเทมที่สาว ๆ แทบทุกคนจะต้องมี เพราะสามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน เวลาจะออกไปข้างนอกแค่ถือกระเป๋าใบเก่งก็ถือว่าครบจบในตัวเดียว กระเป๋าถือทรงสวยจึงถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ไม่ควรพลาด

น้ำหอมกลิ่นดี

การฉีดน้ำหอมเพิ่มความสดใสเป็นไอเทมที่สาว ๆ หลายคนมี ซึ่งแน่นอนว่ากลิ่นน้ำหอมที่มีหลายกลิ่นนี้คุณผู้ชายสามารถเลือกกลิ่นที่ตรงกับความชอบของตัวเองได้เลย

เครื่องประดับขับผิว

เครื่องประดับประเภทสร้อยคอ กำไลข้อมือ และแหวนเป็นอีกของขวัญที่สามารถซื้อมาใส่ในกล่องของขวัญได้ โดยเครื่องประดับเหล่านี้ควรเป็นเครื่องประดับที่ใส่แล้วขับผิว เข้ากับลุคส์ของสาว ๆ

รองเท้าผ้าใบ

ใครบอกว่ามีแต่รองเท้าส้นสูงที่ทำคะแนนได้ในเรื่องของขวัญ ผู้หญิงหลายคนก็ชอบใส่รองเท้าผ้าเช่นกัน และรองเท้าผ้าใบหลายคู่ก็แมทช์ได้กับหลายลุคส์มาก ๆ เพราะฉะนั้นรองเท้าผ้าใบจึงกลายมาเป็นอีกตัวเลือกของขวัญ

เครื่องสำอางค์แบรนด์ดัง

เครื่องสำอางกับสาว ๆ เป็นของคู่กัน โดยเครื่องสำอางมีหลายชนิด ทั้งคุชชั่น มาสคาร่า ลิปสติก บลัชออน หากไม่รู้จะเลือกเครื่องสำอางตัวไหนให้สาว ๆ ดี แนะนำเป็นลิปสติกโทนสีที่สาว ๆ ทาบ่อย ๆ ก็ได้ แต่ถ้าไม่รู้ว่าสีไหนก็เลือกสีอมอิฐสักหน่อยก็เป็นตัวเลือกที่ดูดีทีเดียว

สกินแคร์บำรุงผิว

ความต่างของเครื่องสำอางและสกินแคร์ คือ เครื่องสำอางใช้ในการแต่งแต้มสีสันบนใบหน้า ขณะที่สกินแคร์ใช้ในการบำรุงผิวพรรณให้ดูดี สกินแคร์น่าซื้อ เช่น ครีมกันแดด น้ำตบ เซรั่ม มาส์กหน้า ทุกตัวเลือกล้วนเป็นผลดีต่อสาว ๆ ทั้งสิ้น แต่สกินแคร์มีความเสี่ยงที่ผิวอาจจะแพ้ ทางที่ดีจึงควรพาสาว ๆ มาเลือกด้วยตนเองจะดีกว่า

ของขวัญสำหรับผู้หญิงไม่ยากเลย จริง ๆ แล้วแค่ผู้ชายตั้งใจซื้อให้ ผู้หญิงก็ประทับใจแล้ว หรือถ้าใครไม่อยากให้เป็นของก็สามารถเลือกให้เป็นทริปเที่ยว คอร์สเสริมความงาม หรือดินเนอร์บรรยากาศดี ๆ ก็ได้ พอรู้ว่าจะซื้ออะไรให้ก็ไม่ต้องเครียดจนผมร่วงต้องหาที่ปลูกผมให้เหนื่อยใจต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *