ปีใหม่นี้ต้องได้ รวมที่ขอพรเรื่องความรักให้สมหวัง

เริ่มต้นปีใหม่ทั้งที ขอมีคนมาเคาะประตูหัวใจจะได้ไหม

เผลอแค่แวบเดียวหนึ่งปีก็ผ่านไปแล้ว หลายคนยังคงมีอะไรที่อยากจะทำแต่ก็ทำไม่ได้แล้ว หลายคนรอให้ปีนี้ผ่านไปเสียทีจะได้เริ่มต้นปีใหม่แบบไม่มีอะไรมากั้น สำหรับปีใหม่ที่เชื่อว่าเป็นการเริ่มต้นใหม่ หลายคนคงคาดหวังสิ่งใหม่ดี ๆ เข้ามาในชีวิต หนึ่งในนั้นคือเรื่องความรัก เพราะการมีความรักที่ดีก็เหมือนการมีกองเชียร์คอยให้กำลังใจในทุกช่วงเวลาของชีวิต วันนี้เราจึงรวมแหล่งขอพรเรื่องความรักที่เขาว่าแม่นมาฝาก

สถานที่ขอพรเรื่อความรักที่ได้รับความนิยม

การขอพรเรื่องความรักเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในทุกช่วงของชีวิต ถึงแม้บางคนจะสบายใจดีที่เป็นโสด แต่ก็มีหลายคนที่เชื่อว่าการมีความรักดี ๆ เป็นสิทธิ์ที่ทุกคนพึงได้รับ เมื่อมองหาเองแล้วไม่เจออาจจะต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ช่วยมองหาสักหน่อย สถานที่ที่นิยมขอพรเรื่องความรัก เช่น

  • วัดแขก

วัดแขกที่ดังที่สุดคือวัดแขกสีลม แต่จริง ๆ แล้วสามารถขอพรเรื่องความรักได้ทุกวัดแขกเลย การขอพรความรักจะนิยมขอกับพระแม่ลักษมี ชายาของพระนารายณ์เพราะเป็นเทพีแห่งความรักโดยตรง แต่สามารถเลือกขอกับพระแม่อุมาก็ได้เช่นกัน เพราะเป็นเทวีที่มีบทบาทเด่นในเรื่องการเป็นแม่และเมีย ซึ่งสอดคล้องกับความรัก

  • ศาลขวัญเรียม

บางคนบอกว่าขวัญและเรียมไม่สมหวังในความรัก การขอพรที่นี่จึงไม่ศักดิ์สิทธิ์ แต่ศาลขวัญเรียมไม่ใช่ศาลที่มีขวัญและเรียมอยู่ แต่เป็นศาลที่ขวัญมาอธิษฐานรักต่อเรียม แสดงให้เห็นถึงความเชื่อที่ศักดิ์สิทธิ์และแนบแน่นที่ศาลแห่งนี้ การขอพรเรื่องความรักจึงเป็นอีกสิ่งที่เพิ่มความศรัทธาให้กับศาลขวัญเรียม

  • พระนอน วัดโพธิ์

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าพระนอนในวัดโพธิ์ให้คุณเด่นในเรื่องเมตตามหานิยม เป็นพระประจำวันอังคารที่ขึ้นชื่อเรื่องเนื้อหอมสุด ๆ การขอพรความรักกับพระนอนจึงเน้นให้มีคนเมตตาค้ำจุน ไม่แน่ว่าหนึ่งในคนเมตตาอาจจะมีเนื้อคู่เราอยู่ก็ได้

การขอพรให้ได้ผลจะต้องมีใจที่เปิดกว้างและพร้อมรับคนใหม่เข้ามา หมั่นเรียนรู้นิสัยกันไป หากไปกันไม่ได้ก็อย่ายึดติด แต่ปล่อยขาไปและเปิดใจรับคนใหม่ ความรักเป็นเรื่องซับซ้อน การปิดตัวเองเป็นกุญแจสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

การเสริมดวงความรักอื่น ๆ

นอกจากากรขอพรกับสถานที่ต่าง ๆ แล้ว ยังมีการเสริมดวงด้วยวิธีอื่น ๆ ที่ช่วยให้เกิดความรักความเมตตาแก่ผู้บูชาด้วย เช่น

  • บทสวดมนต์ขอพร

การสวดมนต์ในบทสวดที่ให้คุณในเรื่องของเสน่ห์และเสริมเมตตาจะช่วยดึงดูดให้คนเข้ามารักมากยิ่งขึ้น

  • เครื่องประดับเสริมดวง

เครื่องประดับประเภทหินสีและอัญมณีต่าง ๆ มีคุณเสริมเสน่ห์ เช่น โรสควอทซ์ หากมีติดไว้จะดึงดูดความรักได้ง่ายขึ้น

  • เครื่องรางเสริมดวง

เครื่องรางประเภท ด้ายแดงจากฮ่องกง แผ่นป้ายขอพรจากญี่ปุ่น สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้เป็นความเขื่อในเรื่องการดึงดูดความรักให้เข้ามาหา

เรื่องความรักเป็นสิ่งที่ช่วยเติมพลังกายและพลังใจได้จริง คนที่มีความรักที่ดีจะพบว่าชีวิตมีเรื่องดีๆ  เกิดขึ้นมากมาย ความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการรักตัวเอง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นเหตุผลในการหยุดมองหาคนอื่นที่ต้องการเข้ามาในชีวิต การมีแฟนที่ดีก็เหมือนการเล่นสล๊อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่น ได้แต่หวังว่าจะได้แจ็คพ็อตสักที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *